โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการอบรมจริยธรรมนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2564 ผ่านระบบ Online | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 23 กันยายน 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 389 คน

วันที่ 22 กันยายน 2564 งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการอบรมจริยธรรมนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2564 ผ่านระบบ Online โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร   สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย กล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่และเปิดโครงการอบรม นอกจากนี้เรายังได้รับเกียรติจาก พระครูสุปัญญาภิรมย์ ตัวแทนจากวิทยาลัยสงฆ์จังหวัดเชียงราย มาเป็นพระวิทยากร มาบรรยาให้ความรู้เรื่อง การดำเนินชีวิตอย่างไรให้ถูกทาง และ คุณอิทธิภักดิ์ ปินตานา ตัวแทนจากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลทรายขาว สาธารณสุขอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย มาบรรยาให้ความรู้เรื่อง โรคอุบัติใหม่ ความรู้เกี่ยวกับโรคติดต่อ และยาเสพติด ซึ่งถ่ายทอดสดจาก ห้องประชุมลีลาวดี อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย