โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนางานวิจัย เพื่อสร้างนวัตกรรมตอบสนองความต้องการภาคธุรกิจ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 กรกฎาคม 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 385 คน

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนางานวิจัย เพื่อสร้างนวัตกรรมตอบสนองความต้องการภาคธุรกิจ ในวันที่ 14 กรกฏาคม 2564  ณ ห้องประชุมกาสะลอง อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิศรา จันทร์เจริญสุข คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการ และ ดร.ชไมพร  รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นผู้กล่าวรายงาน
                     สำหรับโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนางานวิจัย เพื่อสร้างนวัตกรรมตอบสนองความต้องการภาคธุรกิจ เป็นการจัดการอบรบเชิงปฏิบัติการในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด ๒๐๑๙ (COVID-19) จึงได้จัดให้มีการอบรมในรูปแบบ on site และ ออนไลน์ โดยผ่านโปรแกรม Microsoft Teams ซึ่งเป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนางานวิจัยเพื่อสร้างนวัตกรรมตอบสนองความต้องการภาคธุรกิจ รวมถึงเป็นเวทีแลกเปลี่ยนความรู้ระหว่างบุคลากรและนักวิจัยเกี่ยวกับเทคนิคการพัฒนางานวิจัยเพื่อสร้างนวัตกรรมตอบสนองความต้องการภาคธุรกิจ ตลอดจนให้ผู้เข้าอบรมสามารถนำเทคนิคการพัฒนางานวิจัยฯ มาสร้างกรอบแนวคิดการวิจัยและการพัฒนาโจทย์วิจัย โดยได้รับเกียรติจาก ดร.กิตตินันท์ พันธุมสุต รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิทยาลัยผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยหอการค้า และ ผศ.ดร.เอกก์  ภทรธนกุล ประธานหลักสูตร Master branding and Marketing(ภาคภาษาอังกฤษ) ผู้ช่วยอธิการบดี ด้านสื่อสารองค์กร บริหารแบรนด์ฯ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้

ภาพ/ข่าว : นายพสิษฐ์  ฉายากุล