โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมต้อนรับคณะกรรมการสหกรณ์เจ้าของสวนยางพารา จำกัด หารือการออกแบบ ผังโรงงานน้ำยางข้นไฮบริด ขนาด ๘๕,๐๐๐,๐๐๐ กิโลกรัมยางแห้ง ต่อปี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 กรกฎาคม 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 667 คน

วันที่ ๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๘.๓๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร   สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย  ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิระพงศ์  ลือชัย, ผู้ช่วยศาสตราจารย์พีรวัตร   ลือสัก และ อาจารย์สมควร  สงวนแพง อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมต้อนรับ นายวชิรพงศ์  ไชยลังกา ประธานคณะกรรมการสหกรณ์เจ้าของสวนยางพารา จำกัด และคณะกรรมการสหกรณ์เจ้าของสวนยางพารา จำกัด ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย
                    สำหรับการเข้าพบครั้งนี้เพื่อเป็นการหารือ ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย กับ สหกรณ์เจ้าของสวนยางพารา จำกัด ในการขอความร่วมมือ นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ ชั้นปีที่ ๓ ในออกแบบ ผังโรงงาน น้ำยางข้น ไฮบริด ขนาด ๘๕,๐๐๐,๐๐๐ กิโลกรัมยางแห้ง ต่อปี โดยมีคณาจารย์หลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการควบคุม ดูแล และให้คำแนะนำแก่นักศึกษา  เป็นการบูรณาการณ์การเรียน การสอน โดยเรียนรู้จากการทำงานจริง เพื่อให้นักศึกษา ได้ประสบการณ์ตรง และรู้จักการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า และเป็นการเตรียมพร้อมนักศึกษา ก่อนการเข้าสู่ตลาดแรงงาน