โลโก้เว็บไซต์ เชิญชวนร่วมประกวดคลิป Yong เป็นไทย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 กรกฎาคม 2564 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 213 คน

กองเฝ้าระวังทางวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ บริษัท อสมท. จำกัด (มหาชน) จัดทำโครงการประกวดคลิปวิดีโอในหัวข้อ "Yong เป็นไทย วัฒนธรรมวิถีใหม่ของวัยรุ่น" ความยาวไม่เกิน 1 นาที โพสมาที่เฟสบุ๊ค Yongเป็นไทย ระหว่างวันที่ 25 มิถุนายน - 5 สิงหาคม 2564 รายละเอียดตามเอกสารแนบท้าย