โลโก้เว็บไซต์ บุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการการวิเคราะห์ค่างานและการเขียน คู่มือปฏิบัติงานหลัก เพื่อพัฒนาศักยภาพของพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภททั่วไปวิชาชีพเฉพาะ เชี่ยวชาญเฉพาะ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 มีนาคม 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 393 คน

บุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การวิเคราะห์ค่างานและการเขียน คู่มือปฏิบัติงานหลัก เพื่อพัฒนาศักยภาพของพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภททั่วไปวิชาชีพเฉพาะ เชี่ยวชาญเฉพาะ" ในระหว่างวันที่ 23-24 มีนาคม 2564  โดยมีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก เป็นเจ้าภาพจัดโครงการและได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์สุรชัย ขวัญเมือง ผู้ทรงคุณวุฒิด้านบริหารงานบุคคล เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ณ อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก