โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร คณาจารย์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการใหญ่สามัญ ประจำปี 2564 สภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 มีนาคม 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 292 คน

วันที่ 24 มีนาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร   สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ศิระพงษ์  ลือชัย อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการใหญ่สามัญ ประจำปี 2564 สภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย เพื่อรับฟังรายงานผลการดำเนินงานในรอบปีที่ผ่านมาของสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย และร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษเรื่อง "ความเสี่ยงในการลงทุนสกุลเงินดิจิทัล (Cryptocurrency) ยุคโควิด-19" ณ ไชยนารายณ์ ริเวอร์ไซด์ จังหวัดเชียงราย