โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการสัตว์ปลอดโรค คนปลอดภัย จากโรคพิษสุนัขบ้า ประจำปี 2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 มีนาคม 2564 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 449 คน

วันที่ 23 มีนาคม 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการ สัตว์ปลอดโรค คนปลอดภัย จากโรคพิษสุนัขบ้า ประจำปี 2564 เพื่อเตรียมความพร้อมในการป้องกันโรคพิศสุนัขบ้าในพื้นที่ตำบลทรายขาว โดยมีการให้ความรู้เกี่ยวกับการสำรวจประชากรสุนัขและแมว ความรู้เกี่ยวกับโรคพิษสุนัขบ้า อบรมให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีการฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าและการทำหมันสุนัขและแมวที่ถูกต้อง ณ องค์การบริหารส่วนตำบลทรายขาว อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย