โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์  มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ภาคเรียนที่ 3/2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ภาคเรียนที่ 3/2563

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 มีนาคม 2564 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 562 คน

วันที่ 22 มีนาคม 2564 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ภาคเรียนที่ 3/2563 เพื่อส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาให้เป็นบัณฑิตที่มีความพร้อมตามคุณลักษณะที่พึงประสงค์ของมหาวิทยาลัยฯ ซึ่งประกอบด้วย ทักษะการทำงาน ความรู้ ทักษะทางสังคม และคุณธรรมจริยธรรม โดยมีวิทยาการให้ความรู้ความเข้าใจในการยื่นและจัดทำเอกสารในการฝึกงาน และการประกันอุบัติเหตุรวมทั้งความปลอดภัยในการทำงานโดยบุคลากรภายใน ณ ห้องกาสลอง อาคารวิทยบริการ