โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการนำเสนอผลการปฏิบัติงานนักศึกษาสหกิจศึกษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ภาคเรียนที่ 2/2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 มีนาคม 2564 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 521 คน

วันที่ 22 มีนาคม 2564 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการนำเสนอผลการปฏิบัติงานนักศึกษาสหกิจศึกษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ภาคเรียน ที่ 2/2563 โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานเปิดงาน ภายในงานมีการจัดนิทรรศการ นำเสนอผลงานจากการออกปฏิบัติงานจริงสหกิจศึกษา ผ่านการบรรยาย และโปสเตอร์ การจำหน่ายสินค้าจากแผนธุรกิจสินค้าชุมชน ของนักศึกษา ณ อาคารบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์