โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงานจัดประชุมวิชา CRCI และ EENET | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 16 มีนาคม 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 322 คน

วันที่ 16 มีนาคม 2564 ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย   จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานจัดประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 7 (CRCI) และประชุมวิชาการระดับชาติเครือข่ายวิชาการด้านวิศวกรรมไฟฟ้า ครั้งที่ 13 (EENET) ผ่านระบบ VDO Conference ซึ่งมีกำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 12 - 14 พฤษภาคม 2564 ณ โรงแรมเวียงอินทร์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย เพื่อหารือแนวทางการดำเนินงานและการทำงานโครงการดังกล่าว ณ ห้องประชุม ลีลาวดี อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา เชียงราย
สำหรับท่านใดมีความประสงค์เข้าร่วมเพื่อนำเสนอผลงานวิชาการ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.eenet2021.org/ หรือสอบถามที่ 053 723 979