โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์ประจำ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมเป็นคณะอนุกรรมการคัดเลือกนักเรียนกลุ่มโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัยเพื่อรับทุนศึกษาต่อสาขาวิศวกรรมศาสตร์ ณ สถาบัน KOSEN ประเทศญี่ปุ่น | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 มีนาคม 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 502 คน

วันที่ 17 มีนาคม 2564 อาจารย์อมรรัตน์  ปิ่นชัยมูล อาจารย์หลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมเป็นคณะอนุกรรมการดำเนินการคัดเลือกนักเรียนกลุ่มโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัยเพื่อรับทุนศึกษาต่อสาขาวิศวกรรมศาสตร์ ณ สถาบัน KOSEN ประเทศญี่ปุ่น ประจำปีการศึกษา 25645 โดยจัดทุนการศึกษาให้นักเรียนที่สำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมปีที่ 3 ณ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย โดยทางโรงเรียนจุฬาภรณ์ราชวิทยาลัย เชียงราย ได้ทำการประชุมสรุปแผนพัฒนาความร่วมมือทักษะทางวิศวกรรมศาสตร์กับทางผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนนา เชียงราย เพื่อพัฒนาองค์ความรู้และเทคโนโลยีให้กับทางโรงเรียนต่อไป