โลโก้เว็บไซต์ 2021-03-16 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2021-03-16

มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงานจัดประชุมวิชา CRCI และ EENET
อังคาร 16 มีนาคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันที่ 16 มีนาคม 2564 ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย   จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานจัดประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 7 (CRCI) และประชุมวิชาการระดับชาติเครือข่ายวิชาการด้านวิศวกรรมไฟฟ้า ครั้งที่ 13 (EENET) ผ่านระบบ VDO Conference ซึ่งมีกำ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1