โลโก้เว็บไซต์ ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย เข้าร่วมพบปะหารือข้อราชการ สภากาแฟ ณ โรงแรมไชยนารายณ์ ริเวอร์ไซด์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 มีนาคม 2564 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 716 คน

วันที่ 10 มีนาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดีเชียงราย เข้าร่วมพบปะหารือข้อราชการ "สภากาแฟ" โดยมี ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงราย หัวหน้าส่วนราชการจังหวัดเชียงรายเข้าร่วมโดยพร้อมเพรียงกัน และในครั้งนี้จังหวัดเชียงรายร่วมกับศาลจังหวัดเชียงราย ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดเชียงราย ศาลแขวงเวียงป่าเป้า ศาลแขวงเชียงราย และศาลจังหวัดเทิง จัดพบปะหารือข้อราชการ "สภากาแฟ" ณ ห้องประชุมไชยนารายณ์ ชั้น 2 โรงแรมไชยนารายณ์ ริเวอร์ไซด์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย