โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ประชุมหารือแนวทางในการจัดการศึกษาระบบไตรภาคีร่วมกับวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 มีนาคม 2564 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 398 คน

วันที่ 9 มีนาคม 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ประชุมหารือแนวทางในการจัดการศึกษาระบบไตรภาคีโรงเรียนในฟาร์มเบทาโกรรุ่นที่ 2 (ปวส.ช่างกลเกษตร) ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย และวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเชียงราย