โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดประชุมเตรียมความพร้อมการจัดบูธนิทรรศการแสดงผลงานวิชาการในงาน มหกรรมไม้ดอกอาเซียนเชียงราย 2020 (Chiangrai ASEAN Flower Festival 2020) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 14 ธันวาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 458 คน

วันที่ 14 ธันวาคม 2563 กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดบูธนิทรรศการแสดงผลงานวิชาการในงาน มหกรรมไม้ดอกอาเซียนเชียงราย 2020 (Chiangrai ASEAN Flower Festival 2020) ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 25 ธันวาคม 2563 - 10 มกราคม 2564 ณ สวนไม้งามริมน้ำกก อำเภอเมือง จงหวัดเชียงราย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา นางรัญชนา  นำอิน  ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมประชุมหารือ ณ อาคารสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย