โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 มิถุนายน 2563 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 425 คน

วันนีื (22 มิถุนายน 2563) มทร.ล้านนา เชียงรายจัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams โดยให้นักศึกษาใหม่เข้ารับชมการปฐมนิเทศ มีเจ้าหน้าที่ และอาจารย์คอยตอบคำถาม ผ่าน Microsoft Teams และเพจต่างๆ ของมหาวิทยาลัย และทางมหาวิทยาลัยยังจัดสถานที่สำหรับนักศึกษาที่ไม่สะดวกรับชมการปฐมนิเทศผ่านช่องทางออนไลน์ โดยจัดสถานที่ ณ ห้องประชุม กาสะลอง อาคารวิทยะบริการ มีการคัดกรองผู้เข้าร่วมตามระเบียบการควบคุมโรคของกระทรวงสาธารณสุข อีกทั้ง นักศึกษาที่ไม่สามารถเข้ารับชมได้ทางมหาวิทยาลัยจะได้จัดทำเทปบันทึกภาพการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ เพื่อให้นักศึกษาได้รับชมผ่านเว็บไซต์ ของมหาวิทยาลัยในโอกาสต่อไป