โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมแผนการดำเนินงานโครงการหทัยกก (KOK HEART Project) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 มิถุนายน 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 394 คน

วันนี้ (19 มิถุนายน 2563) ดร.อรสา  ธรรมสรางกูร อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย นายภาณุพงษ์  ราชคมน์ หัวหน้าหน่วยอาคารสถานที่ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมแผนการดำเนินงานโครงการ “หทัยกก (KOK HEART Project)” ต.แม่ยาว อ.เมือง จ.เชียงราย ณ ห้องประชุมศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 15 เชียงราย