โลโก้เว็บไซต์ 2020-06-19 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2020-06-19

มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมแผนการดำเนินงานโครงการหทัยกก (KOK HEART Project)
ศุกร์ 19 มิถุนายน 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (19 มิถุนายน 2563) ดร.อรสา  ธรรมสรางกูร อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย นายภาณุพงษ์  ราชคมน์ หัวหน้าหน่วยอาคารสถานที่ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมแผนการดำเนินงานโครงการ “หทัยกก (KOK HEART Project)” ต.แม่ยาว อ.เมือง จ.เชียงราย ณ ห้องประชุมศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 15 เชียงราย >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1