โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการจัดการเรียนการสอนแบบโมดูล | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 20 มีนาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 705 คน

วันนี้ (20 มีนาคม 2563) เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการจัดการเรียนการสอนแบบโมดูล สำหรับหลักสูตรฐานสมรรถนะ และการจัดการศึกษาแบบมีส่วนร่วมระหว่างภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคการศึกษา ภายใต้โครงการการจัดการศึกษาและวิจัยร่วม มทร.ล้านนา และ สอศ. เพื่ออุตสาหกรรมเครื่องจักรเกษตรและสมาร์ทฟาร์ม ณ ห้องประชุมทางไกลผ่านจอภาพ Video Conference อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา เชียงราย โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มาเป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม และมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ปานเพชร  ชินินทร ให้เกียรติมาเป็นวิทยากร บรรยายให้ความรู้เรื่องการจัดการเรียนการสอนแบบโมดูล ให้กับคณาจารย์คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และบุคลากร มทร.ล้านนา ทั้ง 6 เขตพื้นที่ ผ่านระบบประชุมทางไกลผ่านจอภาพ Video Conference