โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาการบัญชี มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการเรียนรู้ความจริงและเห็นให้ถูกต้องตามกฎของธรรมชาติ ณ ศูนย์ปฏิบัติธรรม KPY ภูปลายฟ้า จังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 23 กุมภาพันธ์ 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 561 คน

สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการ "เรียนรู้ความจริงและเห็นให้ถูกต้องตามกฎของธรรมชาติ" ในระหว่างวันที่ 21 - 23 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์ปฏิบัติธรรม KPY ภูปลายฟ้า จังหวัดเชียงราย  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาเป็นผู้ที่มีคุณธรรม จริยธรรม ยึดมั่นในจรรยาบรรณวิชาชีพ มีความรับผิดชอบต่อตนเอง วิชาชีพและสังคม  มีความรู้ควมเข้าใจในหลักจริยธรรมพื้นฐานเพื่อใช้แก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในชีวิต สร้างความเข้มแข็งทางจิตใจและมีแบบอย่างที่ดีในการดำรงชีวิต โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์  ชูศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์และคณาจารย์คณะบริหารฯ เข้าร่วมในโครงการนี้ด้วย