โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์หลักเกณฑ์การประกวดเขียนเรื่องสั้น หัวข้อ มารยาทไทย และมารยาทในสังคม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 กุมภาพันธ์ 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 253 คน

ด้วย กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม เชิญนักเรียน นักศึกษา สถานศึกษา เข้าร่วมโครงการส่งเสริมและเผยแพร่ค่านิยมและวัฒนธรรมความเป็นไทย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 โดยการส่งปลงานเข้าประกวดเขียนเรื่องสั้น หัวข้อ “มารยาทไทย และมารยาทในสังคม” ตั้งแต่บัดนี้- 25 พฤษภาคม 2563 รายละเอียดดาวน์โหลดที่เอกสารแนบ

ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติมที่นี่