โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ รัชกาลที่ 9 เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 13 ตุลาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 636 คน

วันนี้ (13 ตุลาคม 2562) อาจารย์ธนากร สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำคณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลและวางพวงมาลา หน้าพระบรมฉายาลักษณ์  เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมีนายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานในพิธีณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ GMS จังหวัดเชียงราย ถนนหน้าศูนย์ราชการ ตำบลริมกก อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย

และในช่วงเช้าวันเดียวกัน ณ ที่ว่าการอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย ได้จัดพิธีวางพวงมาลาหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต มีคณาจารย์และบุคลากรเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมวางพวงมาลา เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณปกเกล้าปกกระหม่อม ที่ทรงบำบัดทุกข์ บำรุงสุข แก่อาณาประชาราษฎร์ ส่งผลให้พสกนิกรทุกหมู่เหล่ามีความสุขถ้วนหน้า

รูปภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่