โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนนา เชียงราย จัดโครงการการศึกษาไตรภาคเพื่อผลิตกำลังคนด้านนวัตกรรมสายอาชีพอุตสาหกรรมชั้นสูง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 ตุลาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 459 คน

วันนี้ (11 ตุลาคม 2562) ผู้ช่วยศาสตราจาย์ ดร.นิวัตร  มูลปา รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและพัฒนาระบบ เป็นประธานโครงการประชุมวิชาการโครงการการศึกษาไตรภาคเพื่อผลิตกำลังคนด้านนวัตกรรมสายอาชีพอุตสาหกรรมชั้นสูง ในระหว่างวันที่ 11-12 ตุลาคม 2562 โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลาการเข้าร่วมการประชุมระดมความคิดหาแนวทางในการดำเนินโครงการ ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย