โลโก้เว็บไซต์ 2019-10-13 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2019-10-13

ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ รัชกาลที่ 9 เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต
อาทิตย์ 13 ตุลาคม 2562 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (13 ตุลาคม 2562) อาจารย์ธนากร สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำคณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลและวางพวงมาลา หน้าพระบรมฉายาลักษณ์  เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมีนายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานในพิธีณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ GMS จังหวัดเชียงราย ถนนหน้า... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1