โลโก้เว็บไซต์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา หลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับประเทศ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 มิถุนายน 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 665 คน

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา นายธนากร ยงสุวรรณ์ นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับประเทศ จากการแข่งขันในโครงการพัฒนาทักษะการออกแบบและสร้างหุ่นยนต์ ปี 2562 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 พฤษภาคม 2562 – 8 มิถุนายน 2562 ณ ห้องประชุม 201 B ชั้น 2 อาคารวิศวฯ 100 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมีอาจารย์พิเชษฐ์ กันทะวัง เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาและควบคุม

>>>เนื้อข่าวเพิ่มเติม<<<