โลโก้เว็บไซต์ ทุนศิดาคาร์(TZEDAKAH) หน่วงงานการกุศล มีความประสงค์มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนนักศึกษาในจังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 มีนาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 477 คน

เนื่องด้วย ศิดาคาร์(TZEDAKAH) หน่วงงานการกุศลที่ได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มพี่น้องชาวยิวและองค์การชาวยิว มีความประสงค์มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนนักศึกษาในจังหวัดเชียงรายที่มีผลการเรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการศึกษาเล่าเรียน โดยประกาศรับสมัครทุนตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 โดยผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หน่วยสวัสดิการนักศึกษา ห้องพยาบาล คุณจิณณ์ณิชา อินยะพรม โทรศัพท์ 085-626-9660

ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติม

1.ใบสมัครขอรับทุนศิดาคาร์(TZEDAKAH)

2.หนังสือสนับสนุนการศึกษาและรายละเอียดเพิ่มเติม