โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ หลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์(บัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ) โครงการพิเศษร่วม สตาร์โฮลดิ้งกรุ๊ป(บริษัท พี.พี.เจ จำกัดและบริษัท พี.พี.ซี. จำกัด) จำกัด ห้างหุ้นส่วนจำกัดอาทิตย์เวนติเลเตอร์และ กลุ่มบีดีไอ รอบที่ 2 ปีการศึกษษ 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 กุมภาพันธ์ 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 342 คน

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้ประกาส เรื่อง เปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์(บัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ) โครงการพิเศษร่วม สตาร์โฮลดิ้งกรุ๊ป(บริษัท พี.พี.เจ จำกัดและบริษัท พี.พี.ซี. จำกัด) จำกัด ห้างหุ้นส่วนจำกัดอาทิตย์เวนติเลเตอร์และ กลุ่มบีดีไอ รอบที่ 2 ปีการศึกษษ 2562 ลงวันที่ 17 มกราคม 2562 นั้น

บัดนี้ การรับสมัครได้เสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ หลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์(บัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ) ดังนี้

ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติม

1. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อฯ

2.ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อฯ (เพิ่มเติม)

3.ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อฯ (เพิ่มเติม)