โลโก้เว็บไซต์ 2019-02-28 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2019-02-28

พฤหัสบดี 28 กุมภาพันธ์ 2562 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครนักศึกษาใหม่

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ หลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์(บัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ) โครงการพิเศษร่วม สตาร์โฮลดิ้งกรุ๊ป(บริษัท พี.พี.เจ จำกัดและบริษัท พี.พี.ซี. จำกัด) จำกัด ห้างหุ้นส่วนจำกัดอาทิตย์เวนติเลเตอร์และ กลุ่มบีดีไอ รอบที่ 2 ปีการศึกษษ 2562                ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้ประกาส เรื่อง เปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1