โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญผู้สนใจร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพโรงทาน​ ในงานพระราชทานเพลิงศพพระเดชพระคุณพระเทพสิทธินายกสิงห์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 มีนาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1633 คน

ขอเชิญคณาจารย์​ บุคลากรเจ้าหน้าที่​ และนักศึกษาทุกท่านร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพโรงทาน​ ในงานพระราชทานเพลิงศพพระเดชพระคุณพระเทพสิทธินายก​ อดีตเจ้าอาวาสวัดพระสิงห์​ อดีตเจ้าคณะจังหวัดเชียงราย​ ติดต่อสอบถามได้ที่ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา​ เชียงราย