โลโก้เว็บไซต์ 2024-07-25 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2024-07-25

กองบริหารทรัพยากร มทร.ล้านนา เชียงราย แสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา
พฤหัสบดี 25 กรกฎาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 25 กรกฎาคม 2567 นางโสมวรรณ   ทิพจร ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรเชียงราย พร้อมด้วย บุคลากร กองบริหารทรัพยากร เชียงราย ร่วมแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชไมพร  รัตนเจริญชัย ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และได้รับมอบหมายให้กำกับ ดูแล สำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ณ ชั้น 2 อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1

Facebook Messenger icon