โลโก้เว็บไซต์ กองบริหารทรัพยากร มทร.ล้านนา เชียงราย แสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 กรกฎาคม 2567 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 123 คน

วันที่ 25 กรกฎาคม 2567 นางโสมวรรณ   ทิพจร ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรเชียงราย พร้อมด้วย บุคลากร กองบริหารทรัพยากร เชียงราย ร่วมแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชไมพร  รัตนเจริญชัย ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และได้รับมอบหมายให้กำกับ ดูแล สำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ณ ชั้น 2 อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

Facebook Messenger icon