โลโก้เว็บไซต์ 2024-04-18 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2024-04-18

มทร.ล้านนา เชียงราย รดน้ำดำหัวผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ (ปี๋ใหม่เมือง) ประจำปี 2567
พฤหัสบดี 18 เมษายน 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 18 เมษายน 2567 รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผอ.สำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย มอบหมายให้ นางโสมวรรณ ทิพจร ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรเชียงราย พร้อมด้วยบุคลากร  ร่วมพิธีกล่าวคำสูมาคารวะ รดน้ำดำหัว นายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ (ปี๋ใหม่เมือง) ประจำปี 2567 โดยมีรองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ได้นำกล่าวคำสูมาคารวะสระเกล้าดำหัวด้วยน้ำขมิ้นส้มป่อย และมีหน่วย... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1