โลโก้เว็บไซต์ 2024-04-10 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2024-04-10

มทร.ล้านนา เชียงราย จัดงาน ม่วนอ๊ก ม่วนใจ๋ ปี๋ใหม่เมือง 67
พุธ 10 เมษายน 2567 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

10 เมษายน 2567  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดงาน ม่วนอ๋ก ม่วนใจ๋ ปี๋ใหม่เมือง ราชมงคลล้านนา เชียงราย เพื่อสืบสานประเพณีอันดีงามของล้านนาไทย และเป็นหนึ่งในพันธกิจของมหาวิทยาลัยด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม โดยมีพิธีสรงน้ำพระเจ้าทันใจ ณ ลานธรรมพระเจ้าทันใจ พิธีสักการะศาลพระภูมิเจ้าที่ และรดน้ำดำหัวผู้อาวุโส ณ อาคารสำนักงานบริหาร ทั้งนี้มีอาจารย์  บุคลากรอาวุโส คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่เข้าร่วม   >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2