โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดงาน ม่วนอ๊ก ม่วนใจ๋ ปี๋ใหม่เมือง 67 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 เมษายน 2567 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 310 คน

10 เมษายน 2567  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดงาน ม่วนอ๋ก ม่วนใจ๋ ปี๋ใหม่เมือง ราชมงคลล้านนา เชียงราย เพื่อสืบสานประเพณีอันดีงามของล้านนาไทย และเป็นหนึ่งในพันธกิจของมหาวิทยาลัยด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม โดยมีพิธีสรงน้ำพระเจ้าทันใจ ณ ลานธรรมพระเจ้าทันใจ พิธีสักการะศาลพระภูมิเจ้าที่ และรดน้ำดำหัวผู้อาวุโส ณ อาคารสำนักงานบริหาร ทั้งนี้มีอาจารย์  บุคลากรอาวุโส คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่เข้าร่วม