โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-11 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2024-03-11

มทร.ล้านนาเชียงราย ดำเนินโครงการต่อยอดขับเคลื่อนกลยุทธ์เพื่อการวางแผนการพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ (The Predictive Index Talent Optimization Platform : PI)
จันทร์ 11 มีนาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา กองบริหารงานบุคคล ดำเนินโครงการต่อยอดขับเคลื่อนกลยุทธ์เพื่อการวางแผนการพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ระยะที่ 3 (The Predictive Index Talent Optimization Platform : PI) เพื่อการยกระดับพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานของบุคลากรมหาวิทยาลัยให้ดีขึ้น และวางแผนกลยุทธ์สู่ความเป็นเลิศในแต่ละพื้นที่ของมหาวิทยาลัยที่มีประสิทธิภาพโดยผู้ช่วยศาสตราจา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1