โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนาเชียงราย ดำเนินโครงการต่อยอดขับเคลื่อนกลยุทธ์เพื่อการวางแผนการพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ (The Predictive Index Talent Optimization Platform : PI) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 มีนาคม 2567 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 188 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา กองบริหารงานบุคคล ดำเนินโครงการต่อยอดขับเคลื่อนกลยุทธ์เพื่อการวางแผนการพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ระยะที่ 3 (The Predictive Index Talent Optimization Platform : PI) เพื่อการยกระดับพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานของบุคลากรมหาวิทยาลัยให้ดีขึ้น และวางแผนกลยุทธ์สู่ความเป็นเลิศในแต่ละพื้นที่ของมหาวิทยาลัยที่มีประสิทธิภาพโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ระหว่างวันที่ 11 – 12 มีนาคม 2567  เวลา 09.00 น. ณ ห้องนวัตกรรมการเรียนรู้อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย