โลโก้เว็บไซต์ 2024-02-18 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2024-02-18

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร จัดกิจกรรมส่งเสริมการดูแลสุขภาพจิตวัยเรียน-วัยรุ่น
อาทิตย์ 18 กุมภาพันธ์ 2567 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร จัดโครงการสร้างแนวคิดเชิงบวกเพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างนักศึกษา อาจารย์ ครอบครัวและมหาวิทยาลัย (ส่งเสริมการดูแลสุขภาพจิตวัยเรียน-วัยรุ่น) ให้กับนักศึกษาหลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ในการจัดกิจกรรมวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 มีการจัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้และให้คำปรึกษาด้านสุขภาพจิต ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณพิกุล ทองรักษ์ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ ด้านจิตวิทยา เป็นวิทยากร แ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1