โลโก้เว็บไซต์  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร จัดกิจกรรมส่งเสริมการดูแลสุขภาพจิตวัยเรียน-วัยรุ่น | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 18 กุมภาพันธ์ 2567 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 104 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร จัดโครงการสร้างแนวคิดเชิงบวกเพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างนักศึกษา อาจารย์ ครอบครัวและมหาวิทยาลัย (ส่งเสริมการดูแลสุขภาพจิตวัยเรียน-วัยรุ่น) ให้กับนักศึกษาหลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ในการจัดกิจกรรมวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 มีการจัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้และให้คำปรึกษาด้านสุขภาพจิต ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณพิกุล ทองรักษ์ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ ด้านจิตวิทยา เป็นวิทยากร และวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 มีการจัดกิจกรรมเสริมสร้างสุขภาพจิต ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย