โลโก้เว็บไซต์ 2024-01-26 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2024-01-26

มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีทำบุญสืบชะตาเมืองเชียงราย เนื่องในวันครบรอบวันสถาปนาเมืองเชียงราย 762 ปี
ศุกร์ 26 มกราคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 26  มกราคม  2567 รองศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย พร้อมด้วยบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีทำบุญสืบชะตาเมืองเชียงราย เนื่องในวันครบรอบวันสถาปนาเมืองเชียงราย 762 ปี เพื่อระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพญาเม็งรายมหาราช ปฐมกษัตริย์แห่งล้านนา ที่ทรงสร้างเมืองเชียงราย รวบรวมแผ่นดินล้านนาให้เป็นปึกแผ่นให้แก่ประชาชนชาวเชียงราย โดยจัดให้มีพิธีบวงสร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1