รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร และนางณัชชา ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการกองการศึกษา และบุคลากร ลงพื้นที่ดำเนินโครงการจัดบูธนิทรรศการร่วมออกปฏิบัติงานร่วมกับหน่วยแพทย์เคลื่อนที่มูลนิธิแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทร์ทราบรมราชชนนี (พอ.สว.) ประจำปีงบประมาณ 2567 เพื่อให้บริการด้านการรักษาพ... >> อ่านต่อ
หน่วยวิจัยและพัฒนาความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหาร มทร.ล้านนา เชิญชวนวิสาหกิจชุมชนเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์เกษตรแปรรูปเป้าหมาย ภายใต้โครงการ การยกระดับสินค้าเกษตรสู่เกษตรอุตสาหกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ไปพลางก่อน ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม คุณสมบัติ วิสาหกิจชุมชนที่จดทะเบียน OTOP (ผลิตภัณฑ์ที่ต้องการพัฒนา ให้มีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้น ได้แก่ มะม่วง สับปะรด ลำไย) ผู้ประกอบการวิสาหกิจชุมชน ได้แก่ จังหวัดเชียงใหม่ เชี... >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา