โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนาเชียงราย จัดบูธนิทรรศการ ร่วมกับ หน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. ณ บ้านแม่แก้วเหนือ ตำบลแม่อ้อ อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 มกราคม 2567 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 98 คน

รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร และนางณัชชา ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการกองการศึกษา และบุคลากร ลงพื้นที่ดำเนินโครงการจัดบูธนิทรรศการร่วมออกปฏิบัติงานร่วมกับหน่วยแพทย์เคลื่อนที่มูลนิธิแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทร์ทราบรมราชชนนี  (พอ.สว.)  ประจำปีงบประมาณ 2567 เพื่อให้บริการด้านการรักษาพยาบาล ป้องกันและควบคุมโรค ส่งเสริมฟื้นฟูสุขภาพอนามัยของประชาชนในท้องถิ่นทุรกันดาร ซึ่งอำเภอพานมีแผนปฏิบัติงานหน่วยแพทย์เคลื่อนที่(พอ.สว.)  ในวันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2567  ณ บ้านแม่แก้วเหนือ หมู่ที่ 10 ต.แม่อ้อ อ.พาน จ.เชียงราย