โลโก้เว็บไซต์ 2023-12-26 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2023-12-26

มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมงานเตรียมความพร้อมวิศวกรอาสาในการใช้งาน Application การบริหารจัดการน้ำเมื่อเกิดภัยพิบัติจากอุทกภัย
อังคาร 26 ธันวาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงรายนำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพล  เกติยศ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิระพงศ์  ลือชัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มงคลกร ศรีวิชัย และ อาจารย์อนุสรณ์ ยอดใจเพ็ชร คณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมงาน เตรียมความพร้อมวิศวกรอาสาในการใช้งาน Application การบริหารการจัดการน้ำเมื่อเกิดภัยพิบัติจากอุทกภัย ในวันอังคารที่ 26 ธันวาคม 2566... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 3 ทั้งหมด 3