โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมงานเตรียมความพร้อมวิศวกรอาสาในการใช้งาน Application การบริหารจัดการน้ำเมื่อเกิดภัยพิบัติจากอุทกภัย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 ธันวาคม 2566 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 89 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงรายนำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพล  เกติยศ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิระพงศ์  ลือชัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มงคลกร ศรีวิชัย และ อาจารย์อนุสรณ์ ยอดใจเพ็ชร คณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมงาน เตรียมความพร้อมวิศวกรอาสาในการใช้งาน Application การบริหารการจัดการน้ำเมื่อเกิดภัยพิบัติจากอุทกภัย ในวันอังคารที่ 26 ธันวาคม 2566 เวลา 09.00 -16.00 น. ณ ห้องประชุมราชาวดีชั้น 4 อาคารสำนักการช่างกองคลัง สำนักงานเทศบาลนครลำปาง จ.ลำปาง