โลโก้เว็บไซต์ 2023-12-18 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2023-12-18

สถช. ร่วมประชุมหารือแนวทางการสนองงานศูนย์พัฒนาพันธ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริ ร่วมกับ มูลนิธิชัยพัฒนา
จันทร์ 18 ธันวาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบริการ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรจักร์ เมืองใจ ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน, อาจารย์ศรีธร อุปคำ รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และ นายวิษณุลักษณ์ คำยอง  เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ชำนาญการ บุคลากรสังกัดสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมกับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าเยี่ยมชมแปลงรักษาพันธ์พืช 6 ชนิด แปลงผลิตเมล็ดพันธุ์พระราชทาน และห้องเก็บเมล็ดพันธุ์ พร้อมร่วมการประชุมหารือแนวทางการสนองงานโครงการศูนย์พัฒนาพันธ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริ อ.แม่สาย จ.เชียงราย ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1