โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมประชุมหารือแนวทางการสนองงานศูนย์พัฒนาพันธ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริ ร่วมกับ มูลนิธิชัยพัฒนา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 ธันวาคม 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 671 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรจักร์ เมืองใจ ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน, อาจารย์ศรีธร อุปคำ รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และ นายวิษณุลักษณ์ คำยอง  เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ชำนาญการ บุคลากรสังกัดสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมกับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าเยี่ยมชมแปลงรักษาพันธ์พืช 6 ชนิด แปลงผลิตเมล็ดพันธุ์พระราชทาน และห้องเก็บเมล็ดพันธุ์ พร้อมร่วมการประชุมหารือแนวทางการสนองงานโครงการศูนย์พัฒนาพันธ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริ อ.แม่สาย จ.เชียงราย ร่วมกับ ผู้แทนจากมูลนิธิชัยพัฒนา ณ ห้องประชุมเชียงดา อาคารปฏิบัติการวิทยาศาสตร์กลาง ชั้น 2 สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จังหวัดลำปาง

จากนั้น คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ใช้โอกาสนี้เข้าพบและร่วมหารือแนวทางการขับเคลื่อนโมดูลรายวิชาการศึกษาตลอดชีวิตเพื่ออาชีพกับคณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคลำปาง ในการจัดทำหลักสูตรต่อยอดสำหรับนักเรียน นักศึกษา ระดับ ปวช. ปวส. จากวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง เข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาในอนาคต

ข้อมูล กลุ่มงานบริหารและสนับสนุนงานบริการวิชาการ
ภาพ วิษณุลักษณ์ คำยอง, สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร, ประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา ลำปาง