โลโก้เว็บไซต์ 2023-07-25 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2023-07-25

เทศบาลนครเชียงราย ขออนุญาตเข้าสัมภาษณ์ อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์ฯ มทร.ล้านนา เชียงราย ในการเป็นแรงขับเคลื่อนการดำเนินงานเชียงราย เมืองเกษตรสีเขียว อาหารปลอดภัย
อังคาร 25 กรกฎาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 21 กรกฎาคม 2566 เทศบาลนครเชียงราย จัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ ด้านสารคดีนำเสนอภาพรวมการดำเนินโครงการเชียงราย เมืองเกษตรสีเขียว อาหารปลอดภัย เพื่อใช้เผยแพร่ต่อสื่อสาธารณะ ใช้เป็นสื่อการเรียนรู้ให้แก่ประชาชนในเขตพื้นที่จังหวัดเชียงรายและนักท่องเที่ยว โดยทางเทศบาลนครเชียงรายได้ขออนุญาตเข้ามาถ่ายทำการสัมภาษณ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุบิน ใจทา อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเท... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1