โลโก้เว็บไซต์ 2023-07-22 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2023-07-22

มทร.ล้านนา เชียงราย ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการพัฒนาแปรรูปเพิ่มมูลค่าผลผลิตทางการเกษตรในท้องถิ่นจังหวัดเชียงราย กับ สมาคมสุราท้องถิ่นไทย
เสาร์ 22 กรกฎาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 22 กรกฏาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยรองศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการพัฒนาแปรรูปเพิ่มมูลค่าผลผลิตทางการเกษตรในท้องถิ่นจังหวัดเชียงราย กับ สมาคมสุราท้องถิ่นไทย โดยนายสมบูรณ์  แก้วเกรียงไกร นายกสมาคมสุราท้องถิ่นไทย ร่วมด้วยผู้บริหาร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร สมาชิกสมาคมสุราท้องถิ่นไทย และนักศึกษา ร่วมเป็นสักขีพยาน การลงนามบันทึกข้อตกลงในครั้งนี้ทำขึ้นเพื่อสร้างความร่วมมือในการวิจัยและพัฒนาเครื... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1