โลโก้เว็บไซต์ 2023-02-08 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2023-02-08

อาจารย์ มทร.ล้านนา เชียงราย เป็นวิทยากรในการลงพื้นที่ตรวจแปลงเกษตรปลอดภัยในโครงการพัฒนานครเชียงราย สู่เมืองแห่งความสุข 3 มิติ ของเทศบาลนครเชียงราย
พุธ 8 กุมภาพันธ์ 2566 / ข่าวกิจกรรม

ดร.สุบิน ใจทา อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรในการลงพื้นที่ตรวจแปลงเกษตรปลอดภัย ให้กับ เทศบาลนครเชียงราย ร่วมมือกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ และเครือข่ายองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น(อปท.) ภายใต้โครงการ “พัฒนานครเชียงราย สู่เมืองแห่งความสุข 3 มิติ” ขับเคลื่อนอาหารปลอดภัยร่วมกับหน่วยงานภาคีเครือข่ายในพื้นที่ทั้งหมด 8 แห่ง ตามนโยบายนายวันชัย จงสุทธ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1