โลโก้เว็บไซต์ 2022-10-01 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2022-10-01

มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมเปิดกิจกรรมเปิดตัวสุดยอดชุมชนคุณธรรมฯ บ้านเมืองรวง 10 สุดยอดชุมชนต้นแบบ เที่ยวชุมชน  ยลวิถี ประจำปี 2565
เสาร์ 1 ตุลาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 1 ตุลาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมกิจกรรมเปิดตัวสุดยอดชุมชนคุณธรรมต้นแบบ "เที่ยวชุมชน ยลวิถี" ชุมชนคุณธรรมฯ บ้านเมืองรวง โดยมี นางยุพา ทวีวัฒนะกิจบวร ปลัดกระทรวงวัฒนธรรมเป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมกล่าวแสดงความยินดีกับชุมชนคุณธรรมฯ บ้านเมืองรวง 10 สุดยอดชุมชน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1