โลโก้เว็บไซต์ 2022-04-18 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2022-04-18

ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมถวายน้ำสงกรานต์พระเถรานุเถระ, สรงน้ำอนุสาวรีย์พญามังรายมหาราช และสูมาคารวะสระเกล้าดำหัวผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงรายเนื่องในเทศกาลสงกรานต์(ปี๋ใหม่เมือง) ประจำปี 2565
จันทร์ 18 เมษายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 18 เมษายน 2565 เวลา 13:00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการ ปฏิบัติราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย ดร.ชไมพร รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์, ดร.พันทิพา ปัญสุวรรณ, อาจารย์อนิรุทธิ์ สงค์ธนาพิทักษ์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์เอกชัย ชัยดี, อาจารย์พิเชษฐ กันทะวัง และผู้ช่วยศาสตราจารย์วิโรจน์ ปงลังกา อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยเท... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1